Dịch vụ chuyển tiền Nhật – Việt QS Remit.

Bài viết này Cuộc sống ở Nhật xin được giới thiệu với các bạn dịch vụ chuyển tiền từ Nhật về Việt Nam của công ty Chuyển tiền Quốc tế QS Remit.

Sơ lược :

QS Remit là công ty chuyển tiền của Hàn Quốc, chuyên làm về mảng chuyển tiền quốc tế từ năm 2014 với thị trường Nhật – Hàn Quốc. Sau đó mở rộng dần ra và từ năm 2016 thì bắt đầu phục vụ cho thị trường Nhật – Việt và các thị trường khác. (Việt Nam, Nepal, Hàn Quốc, Ấn Độ, Trung Quốc, Bangladesh, Philippines,v..v..)

Với kinh nghiệm chuyển tiền quốc tế và tinh thần “Uy tín hàng đầu”. Công ty QS Remit đã nhận được lòng tin của khá nhiều người nước ngoài đang sống tại Nhật.

Do chỉ vừa mới bước vào phục vụ cho người Việt được hơn 1 năm, nên tên của QS Remit còn khá xa lạ với nhiều bạn trong cộng đồng chúng ta. Nhưng qua khảo sát của chúng tôi thì dịch vụ và cách phục vụ của dịch vụ này khá tốt, và trong tương lai sẽ phát triển nhiều hơn nữa, nên chúng tôi đã tìm hiểu các thông tin về dịch vụ của công ty QS Remit để giới thiệu đến mọi người.

Phí dịch vụ :

Dưới đây là bảng phí chuyển của QS Remit.

Đánh giá của chúng tôi thì : So ra với các công ty chuyển tiền khác thì phí chuyển của QS Remit có phần rẻ hơn một tí khi bạn chuyển số tiền lớn hơn 20man.

Phương thức chuyển tiền :

●Cách 1 : Giao dịch trực tiếp tại văn phòng của QS Remit .

Địa chỉ :〒 169-0073 TOKYO-TO SHINJUKU-KU HYAKUNIN-CHO 2-20-2 KANEKO HAITZ 2F

      東京都、新宿区、百人町2-20-2、金子ハイツ2F
(Cách ga Shinokubo, tuyến Yamanote Line 4 phút đi bộ)
●Cách 2 :  Sử dụng thẻ chuyển tiền của QS Remit.
Thẻ chuyển tiền của QS Remit thật ra là là một thẻ ngân hàng mang tên QS Remit, bạn được phát khi đăng ký sử dụng dịch vụ theo dạng này.
Khi cần gởi tiền về Việt Nam, bạn chỉ cần ra ATM gần nhất hoặc ra quầy giao dịch của bưu điện để nạp số tiền cần gởi vào. Sau đó gọi điện thoại thông báo cho phía văn phòng QS Remit để xác nhận và chuyển tiền về Việt Nam.
Hình thức này thích hợp với các bạn mới qua, hoặc vì lý do nào đó mà chưa có tài khoản ngân hàng.
●Cách 3 : Chuyển tiền vào tài khoản của QS Remit.
Với các bạn đã có tài khoản ngân hàng, bạn sử dụng chính tài khoản ngân hàng của mình chuyển khoản tới STK của QS Remit.
Xem kỹ hơn về phương thức chuyển tiền tại link này : Các phương thức chuyển tiền về Việt Nam của QS Remit
Nhận tiền tại Việt Nam :
 Ở Việt Nam, người thân của bạn có thể nhận bằng 1 trong các cách sau:
1 – Nhận tiền thông qua tài khoản ngân hàng : có thể nhận với bất cứ tài khoản ngân hàng nào. Nhận được tiền sau 2-5 giờ.
2 – Nhận tiền tại quầy giao dịch của Sacombank hoặc Agribank : Nếu người nhận ở Việt Nam chưa có tài khoản ngân hàng thì có thể nhận tiền tại quầy giao dịch của ngân hàng. Người nhận sau khi nhận được điện thoại xác nhận từ phía Ngân hàng có thể mang CMND tới các quầy giao dịch để nhận tiền.

3 – Nhận tiền mặt tại nhà : Trong trường hợp người nhận không thể tới quầy giao dịch của ngân hàng để nhận tiền thì người nhận có thể nhận được tiền ngay tại nhà.

Tuy nhiên, hình thức này còn nhiều hạn chế bởi hệ thống chuyển tiền tại nhà mới chỉ áp dụng tại 52/63 tỉnh, thành phố. Thời gian nhận được tiền cũng lâu hơn các hình thức khác, có thể mất tới 2 ngày.
Tìm hiểu kỹ hơn về các cách nhận tiền tại đây ==> Các cách nhận tiền tại Việt Nam khi chuyển tiền bằng QS Remit
Đăng ký tài khoản để chuyển tiền :
Và cuối cùng chúng tôi muốn nói đến là việc Đăng ký tài khoản để chuyển tiền.
Đối với bất cứ dịch vụ chuyển tiền hợp pháp nào, thì khi muốn chuyển tiền bạn cũng phải đăng ký tài khoản chuyển tiền hoặc trình giấy tờ chứng minh nhân thân khi chuyển. Lý do là vì việc chuyển tiền được nhà nước Nhật lẫn Việt Nam quản lý rất chặt chẽ. Tất cả các hình thức chuyển tiền không có chứng minh nhân thân của người gởi và nhận đều bị coi là bất hợp pháp và có thể bị truy tố.
Vì vậy, đừng nghĩ việc đăng ký phức tạp mà tìm kiếm đến các dịch vụ đơn giản hơn nhé.
Bạn chỉ cần mất vài phút cho việc đăng ký, và chỉ 1 lần duy nhất thôi. Từ đó về sau mỗi khi bạn chuyển tiền sẽ rất dễ dàng.
Cách đăng ký tài khoản chuyển tiền mời các bạn tham khảo ở phần này ==> Cách đăng ký tài khoản chuyển tiền ở QS Remit
Mời các bạn muốn biết thêm chi tiết hoặc liên hệ với QS Remit thì vào link facebook này nhé .